Hotline: 088 801 8338 toptop.vn@gmail.com
Sản phẩm Memoton 2in1: sự kết hợp hoàn hảo của dược liệu quý

Giảo Cổ Lam (Gynostemma pentaphyllum Extract): có chứa hơn 100 loại Saponin, có nhiều cấu trúc giống với Saponin trong Nhân Sâm và Tam Thất có tác dụng tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa tế bào, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ổn định huyết áp, bảo vệ gan, giảm đường huyết, giảm Cholesterol, xơ vữa động mạch và đột quỵ. Ngoài ra, còn chứa nhiều Flavonoid chất có tác dụng sinh học cao và chống lão hóa.

Cao Bạch Quả (Ginkgo biloba Extract): chứa các dược chất chính là Flavon glycoside, Terpene lacton có tác dụng điều trị thiểu năng não, làm tăng độ minh mẫn, tăng lưu lượng máu não toàn bộ, cục bộ và vi tuần hoàn, bảo vệ  chống lại các tổn thương tế bào do oxy hóa các gốc tự do và nó ngăn chặn nhiều tác động của các tác nhân hoạt hóa tiểu cầu (tụ tập tiểu huyết cầu, vón cục máu) 

                             

- Memoton được bào chế từ 2 dược liệu quý Giảo Cổ Lam (Gynostemma pentaphyllum Extract) và Cao Bạch Quả (Ginkgo biloba Extract). Đây là sự kết hợp mới và thành công làm phát huy tác dụng hiệp đồng của cả 2 dược liệu, hỗ trợ và tăng cường tác dụng nuôi dưỡng trí não, tăng cường tuần hoàn máu não, bảo vệ tim mạch, giảm Cholesterol máu, ổn định đường huyết, tăng trí nhớ và độ minh mẫn, tăng cường sinh lực và tăng sức đề kháng của cơ thể... Sản phẩm không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài.

- Sản phẩm này được nghiên cứu và chế tạo thành công bởi các Giáo sư, Tiến Sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là GS.TS Phạm Thanh Kỳ...

- Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, thiết kế công phu và đã được bảo hộ nhãn hiệu và được cấp chứng nhận của Bộ Y Tế.

Sự phối hợp của 2 vị thuốc làm tăng hiệu lực và tác dụng:

Tăng lưu thông máu não, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não: suy giảm trí nhớ, rối loạn tập trung, trầm cảm, mất ngủ, chóng mặt, nhức đầu, chân tay tê bì, đau mỏi...

- Hạ cholesterol máu.

- Bảo vệ tim mạch, giảm nguy cơ đau tim, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

- Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ đột quỵ.

- Ổn định đường huyết.

- Tăng khả năng miễn dịch - sức đề kháng, tăng khả năng tập trung.

- Tăng cường lực cơ, tăng cường sinh lực và khả năng làm việc, giảm căng thẳng mệt mỏi...

Chỉ định:

- Người làm việc trí óc căng thẳng, học hành gắng sức, người hoạt động thể lực cường lực cao.

- Thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, đau đầu, mất ngủ, mất thăng bằng, thần kinh suy nhược, trầm cảm, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, chân tay tê bì, đau mỏi.

- Người bị rối loạn mỡ máu, Cholesterol máu cao, xơ vữa mạch máu, tiểu đường.

- Người có nguy cơ đau tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tai biến mạch máu não.

- Người muốn tăng cơ lực, tăng cường sinh lực, tăng đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Bình luận

Viet Villages Travel