Hotline: 088 801 8338 toptop.vn@gmail.com
Phương thuốc bổ mắt cận thị cho người mắc bệnh lâu năm

Bệnh cận thị khiến đôi mắt không thể nhìn rõ sự vật ở xa, cản trở tiến độ công việc và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy thuốc bổ mắt cận thị dành riêng cho người mắc bệnh lâu năm này là gì? Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn cách bổ trợ đôi mắt.

I. Triệu chứng, nguyên nhân mắc bệnh cận thị

1. Khái niệm cận thị là gì?

Bệnh cận thị được hiểu là hiện tượng rối loạn thị giác, chỉ phân biệt được chi tiết nhỏ của vật, hình ảnh nằm trong cự ly gần ( Nếu ở cự ly xa chỉ nhìn thấy một cách lờ mờ, không rõ ràng). Vật càng nằm xa thì mắt càng không nhìn thấy rõ sự vật.

Theo tính chất vật lý được lí giải như sau: ảnh của sự vật đi qua hệ thống quang học của mắt được hội tụ trên võng mạc, giúp mắt nhìn rõ cảnh vật, nhưng do bất thường của hệ thống khúc xạ nên hình ảnh của vật bị hội tụ trước võng mạc dẫn đến hiện tượng nhìn mờ (Nếu mắt bình thường vật sẽ được hội tụ nằm trên võng mạc).

Sự khác nhau giữa mắt cận, mắt thường và thuốc bổ mắt cận thị.

Cận thị là một tật về mắt thường gặp nhiều nhất ở học sinh, sinh viên và người làm việc văn phòng. Bệnh này không quá nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn nghề, năng suất công việc và sinh hoạt thường ngày. Nếu bệnh không được cải thiện rất có thể dẫn tới nguy cơ rách võng mạc, bong võng mạc, tăng nhãn áp.

Một số triệu chứng sau đây sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa người bị cận thị và người không mắc chứng cận thị.

2. Những dấu hiệu của người mắc chứng cận thị

Những người mắc chứng cận thị thường có những biểu hiện như sau: Khi nhìn một vật ở xa thường không nhìn thấy rõ mà chỉ mờ mờ, không rõ, phải nheo mắt, dụi mắt thường xuyên để nhìn rõ, nhức đầu mỏi mắt, chớp mắt liên tục, khó nhìn khi đang lái xe, đặc biệt là vào ban đêm, ngồi gần tivi, mấy tính để xem phim, tư thế ngồi học không đúng tư thế.

3. Các loại cận thị

Bệnh cận thị được chia thành ba cấp độ như sau:

Cận thị đơn thuần: Là khi mắt bị mất cân bằng, không cân xứng với quang hệ  - chiều dài trục trước sau nhãn cầu.

Mức độ này không gây tổn thương ở đáy mắt, nhưng có thể bị loạn thị. Biểu hiện thị lực giảm khi nhìn xa, muốn nhìn rõ hơn nữa bệnh nhân phải đeo kính, không gây tổn thương ở đáy mắt, nhưng có thể bị loạn thị.

Cận thị ban đêm là cận thị xảy ra về đêm hoặc khi có ánh sáng yếu làm mắt không có điểm kích thích điều tiết.

Bệnh cận thị khiến giảm tầm nhìn, vì vậy nên bổ sung thuốc bổ mắt cận thị

Cận thị giả: Sau một thời gian ôn thi căng thẳng hay tập chung cho một dự an, nhiều người bỗng cảm thấy mệt mỏi, mắt nhìn sự vật không còn rõ, khi đeo kính thì nhìn lại rõ nét hơn. Nhưng thực tế không phải vậy, do mắt làm việc quá nhiều nên trong thời gian ngăn mắt bị hiện tượng cận thị giả.

Cận thị giả là hiện tượng khi ánh sáng song song từ vô cực sẽ hội tụ trước võng mạc giống như cận thị thật.

Cận thị thoái hóa là hiện tượng cận thị kéo theo thoái hóa phần sau nhãn cầu.

Các biến chứng mà bệnh để lại là tăng nhãn áp, bong võng mạc, bệnh tiến triển nhanh, làm thị lực giảm sút.

4. Nguyên nhân gây bệnh cận thị

Có rất hiều yếu tố gây ra bệnh cận thị, tuy nhiên chúng tôi sẽ liệt kê ra một số nguyên nhân chính sau đây:

Cúi sát mặt xuống đất nguyên nhân dễ bị cận thị, cần bổ sung thuốc bổ mắt cận thị để phòng chống các tật về mắt

  • Do tiền sử gia đình: Bệnh cận thị bị mắc di truyền nghĩa là khi bố mẹ bị cận thị nguy cơ rất cao con cái cũng bị cận thị. Thường bố mẹ cận thị từ 6 diop trở lên thì mức độ di truyền là 100%.
  • Do đọc nhiều sách vở, xem ti vi khiến mắt bị bị giảm thị lực: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất ở người mắc bệnh cận thị vì cường độ học quá nhiều, áp lực bài vở, ánh sáng học tập, cũng như
  • Do trẻ sinh thiếu tháng cũng là một nguyên dẫn khiến trẻ dễ mắc bệnh cận thị (thường những trẻ sinh ra trọng lượng dưới 2,5 kg thì hầu hết tuổi niên thiếu đều bị cận thị)
  • Do điều kiện môi trường, như không gian vui chơi bên ngoài.

II. Phương thuốc bổ mắt cận thị cho người mắc bệnh lâu năm

1. Cách khắc phục

Với những trẻ dưới 18 tháng tuổi: Nên áp dụng kĩ thuật chỉnh hình giác mạc. Phương pháp này giúp điều trị cận thị dưới 6 diop kèm loạn thị dưới 2diop.

Trên 18 tháng tuổi: Phẫu thuật triệt tiêu độ cân đối, để không phụ thuộc vào kính.

Những bé lớn hơn bạn nên đeo kính đúng độ, cứ 6 tháng – 1 năm nên kiểm tra lại mắt một lần.

Ngoài ra giảm thời gian xem ti vi, ngồi máy tính. Cân chỉnh tư thế ngồi học. Đặc biệt thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng, thực phẩm A, B,C, E giúp mắt khỏe hơn.

Bổ sung Vitamin để hạn chế vấn đề ra mắt gây ra

2. Tăng cường thị lực mắt với 2- 4 viên mỗi ngày

Đừng đợi đến khi mắt đã bị nặng bạn mới dùng mọi liệu pháp điều trị. Mà hãy phòng ngay từ khi mắt chưa có dấu hiệu hoặc đã mới bị nhẹ bằng những thuốc bổ mắt mắt, nó có công dụng cực tốt hỗ trợ cho đôi mắt sáng khỏe hàng ngày.

Thuốc bổ mắt không chỉ có chức năng chữa một số chứng bệnh nhất định về mắt mà chúng còn có nhiệm vụ bổ sung thêm dinh dưỡng thiết yếu để đôi mắt thêm sáng khỏe, giảm độ cận mà mắt đang gặp phải.

Ngoài ra thuốc bổ mắt còn giúp mắt ngăn ngừa những dấu hiệu khi bệnh mới “ủ mầm”

Vì vậy hãy tăng cường thị lực bằng thuốc bổ mắt Viditon (Thực phẩm chức năng Viditon) của Vitafood với 12 thành phần thảo dược tự nhiên được chế thành những viên uống dạng nén vô cùng tiện lợi cho người dùng. Vì là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên nên thuốc được an toàn, không gây độc tính, tác dụng phụ cho người dùng nên dùng được lâu dài.

Thuốc bổ mắt cận thị phòng chống các bệnh về mắt, cho đôi mắt sáng khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thuốc và cách điều trị chứng cận thị bạn vui lòng gọi về tổng đài: 088.801.8338 để giải đáp MIỄN PHÍ các vấn đề về mắt bạn đang gặp phải.

Ví một đôi mắt khỏe là một đôi mắt sáng nên ngay từ hôm nay hãy chăm sóc mắt bằng thuốc bổ mắt cận thị để có thể thực hiện những gì mà bạn yêu thích.

Bình luận

Viet Villages Travel