Hotline: 088 801 8338 toptop.vn@gmail.com
Cách sử dụng trà Giảo cổ lam như thế nào để đạt hiệu quả nhất ?

Giảo cổ lam là một dược liệu vô cùng quý hiếm, có tác dụng điều trị và phòng ngừa rất nhiều bệnh, không chất bảo quản, không tác dụng phụ. Tuy nhiên, không vì thế mà sử dụng phụ thuộc quá nhiều, khi sử dụng nên đúng liều lượng hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

                       

- Liều dùng: mỗi ngày nên sử dụng 60-70gram vào buổi sáng và đầu giờ chiều. chỉ nhỏ thành 3 lần pha ( mỗi lần khoảng 20g ).

- Cách pha:

+ Dạng lá khô: cho khoảng 20-30g trà vào ấm, cho nước đun sôi vào tráng qua để hết tạp chất. Sau đó cho nước đun sôi vào ấm để 2-3 phút và sử dụng hằng ngày.

+ Dạng túi lọc: có thể sử dụng 2-4 túi/ngày. Mỗi lần 1 túi pha với 150ml nước sôi. Để khoảng 2-3 phút là có thể sử dụng.

                

- Một số lưu ý khi sử dụng trà Giảo cổ lam

+ Không uống vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ.

+ Người hay bị hạ đường huyết, huyết áp thấp phải uống lúc no hoặc them một vài lát gừng.

+ Người bị bệnh béo phì khi giảm béo bằng trà Giảo cổ làm thì nên có chế độ ăn uống khoa học, không ăn quá nhiều, tăng cường hoạt động thể lực, tập thể dục thể thao hằng ngày, ăn nhiều hoa quả và rau xanh, không ăn thức ăn nhiều dầu mỡ…

+ Không nên lạm dụng hoặc dùng quá liều lượng trong 1 ngày

+ Nên sử dụng trà lúc nóng vì lúc đó trà sẽ thơm hơn, ngon hơn

+ Không nên sử dụng trà từ ngày hôm trước, chỉ nên uống trà pha trong ngày.

                    

Hiện nay, các sản phẩm trà Giảo cổ lam không rõ nguồn gốc trên thị trường có rất nhiều. Chính vì vậy, người tiêu dùng nên tìm hiểu và mua sản phẩm ở những nơi rõ nguồn gốc, có uy tín như sản phẩm trà Giảo cổ lam của công ty TRAPHACO, công ty VITAFOOD đang được các chuyên gia khuyên dùng.

 

Bình luận

Viet Villages Travel